Bảng giá xe ô tô SUV Vinfast

Rate this post

21/11/2018 Vinfast chính thức công bố giá bán chính thức 3 dòng xe ô tô tới người tiêu dùng, sự kiện được diễn ra tại công viên Thống Nhất, với sự tham gia của nguyên thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Sự kiện ra mắt ô tô Vinfast tại Hà Nội

Sự kiện ra mắt ô tô Vinfast tại Hà Nội

LuxA2.0 sử dụng nền tảng của BMW 5-Series. Đầu xe sử dụng đèn LED định vị ban ngày đặt cao, đèn pha chuyển xuống thấp. Logo chữ V nổi bật ở mặt trước, bên dưới là camera 360 độ.

Đèn hậu LED thiết kế liền mạch. Ống xả kép, khe khuếch tán khí động học. Bộ mâm kích thước lớn, thiết kế dạng bông hoa nhiều cánh. Nội thất bọc da, mang dáng dấp của BMW 5-series.

Điểm nhấn là màn hình trung tâm 10,2 inch, đặt dọc như một chiếc smartphone cỡ lớn. Người dùng có thể thay đổi hình nền với phong cảnh Việt Nam. Xe có kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Vô lăng lấy cảm hứng từ BMW 5-Series. Ghế lái, ghế hành khách chỉnh điện 5 hướng. Hàng ghế sau giống 5-Series vì có cùng nền tảng. Xe sử dụng động cơ BMW N20 của mẫu 5-series đời trước, hộp số 8 cấp.

Bảng giá xe ô tô Vinfast 2019

Bảng giá xe ô tô Vinfast 2019

xe-suv-vinfast-lux-sa2.0

xe-suv-vinfast-lux-sa2.0

Như vậy với bản ô tô Suv Vinfast Lux SA2.0 sẽ có giá là 1.136.000.000đ. những chiếc xe đầu tiên sẽ tới được tay người tiêu dùng dự kiến vào quý 3/2019. Chúc ta cùng hy vọng và chúc mừng cho những cố gắng không mệt mỏi của toàn bộ ê kíp Vinfast trong 1 năm qua để hôm nay có được những sản phẩm đầu tiên giới thiệu tới người tiêu dùng.
Chia sẻ bài viết :