Đánh giá Vinfast SUV 2019

Rate this post

Vinfast SUV 2019 vẫn đang được nghiên cứu và phát triển, và lần xuất hiện gần đây nhất của dòng xe này là tại triển lãm ô tô quốc tế tổ chức tại Paris. Khi đó chúng ta mới chính thức được chiêm ngưỡng nguyên mẫu xe SUV Vinfast.

Với những hình ảnh được rò rỉ cùng với mẫu thiết kế của Ital Design được thiết kế dành riêng của Vinfast. Cũng là những mẫu xe nhận dược nhiều sự bình chọn nhất.

Xe hơi SUV Vinfast

Mẫu xe hơi SUV Vinfast

Chúng ta có thể có những đánh giá sơ bộ về SUV Vinfast 2019 :
>> SUV Vinfast 2019 sẽ có kiểu dáng sang trọng, đặc biệt có điểm nhấn ấn tượng với bộ tản nhiệt phía trước và biểu tượng Logo cách điệu phía trước.

>> Về giá, Vinfast chưa có bất kỳ tiết lộ nào về giá với các dòng xe được sản xuất. Nhưng giá bán được rất nhiều báo, chuyên gia đánh giá và dự đoán, rất nhiều người tin rằng giá bán SUV Vinfast sẽ nằm ở phân khúc trên 1 tỷ.

Dự đoán giá xe vinfast vingroup

Dự đoán giá xe vinfast vingroup

Hy vong với những  bước đi táo bạo về việc đầu tư nhà máy, dây truyền sản xuất và đặc biệt là thâu tóm MG Việt Nam … Vinfast sẽ có được những lợi thế tốt để cho ra thị trường những mẫu ô tô không chỉ rẻ đẹp mà có chất lượng tiêu chuẩn châu Âu.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày những chiếc SUV Vinfast chính thức được xuất sưởng, khi đó chúng ta sẽ có những đánh giá khách quan nhất (nội thất, động cơ, kiểu dáng, giá bán ….).
Chia sẻ bài viết :