Chuyên đề " Điện thoại Vinsmart (VSmart) "

VinSmart (điện thoại VinSmart) là công ty thành viên trực thuộc Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất tại Việt Nam. Công ty Vinsmart được thành lập tháng 6/2018, với chiến lược sản xuất dòng điện thoại thương hiệu Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế(điện thoại VSmart) đặc biệt được quản lý, vận hành theo định hướng cách mạng công nghệ 4.0.

Điện thoại VinSmart (Vsmart) Điện thoại VinSmart (Vsmart)

 

3 Tuần sau khi được thành lập VinSmart đã ký mua bản quyền phát triển 2 dòng điện thoại thông minh từ BQ Tây Ban Nha

BQ là ai ? BQ Công ty công nghệ hàng đầu châu Âu có trụ sở tại Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Được thành lập vào năm 2010, BQ là một trong những công ty công nghệ thành công nhất châu Âu với các dòng sản phẩm: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy đọc sách và cung cấp các giải pháp công nghệ.

Thế mạnh của các sản phẩm BQ là thiết kế độc đáo, trải nghiệm tuyệt vời. Riêng với sản phẩm điện thoại thông minh, BQ đang sở hữu 3 dòng sản phẩm cho các phân khúc khách hàng khác nhau: Cao cấp; Trung cấp và Bình dân.

Hy vọng với kinh nghiệm tích lũy trong việc xây dựng và phát triển các thương hiệu “VinHomes, VinSchool, VinMart …” sẽ giúp VinSmart thành công trong việc phát triển dòng điện thoại thông minh đầu tiên tại Việt Nam.