Chuyên đề " Điện thoại Vinsmart (Điện thoại VSmart) "

VinSmart (điện thoại VinSmart) là công ty thành viên trực thuộc Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất tại Việt Nam. Công ty Vinsmart được thành lập tháng 6/2018, với chiến lược sản xuất dòng điện thoại thương hiệu Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế(điện thoại VSmart) đặc biệt được quản lý, vận hành theo định hướng cách mạng công nghệ 4.0.

 

Điện thoại VinSmart (Vsmart)

 

3 Tuần sau khi được thành lập VinSmart đã ký mua bản quyền phát triển 2 dòng điện thoại thông minh từ BQ Tây Ban Nha.

 

BQ là ai ? BQ Công ty công nghệ hàng đầu châu Âu có trụ sở tại Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Được thành lập vào năm 2010, BQ là một trong những công ty công nghệ thành công nhất châu Âu với các dòng sản phẩm: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy đọc sách và cung cấp các giải pháp công nghệ.

 

Thế mạnh của các sản phẩm BQ là thiết kế độc đáo, trải nghiệm tuyệt vời. Riêng với sản phẩm điện thoại thông minh, BQ đang sở hữu 3 dòng sản phẩm cho các phân khúc khách hàng khác nhau: Cao cấp; Trung cấp và Bình dân.

 

Hy vọng với kinh nghiệm tích lũy trong việc xây dựng và phát triển các thương hiệu “VinHomes, VinSchool, VinMart …” sẽ giúp VinSmart thành công trong việc phát triển dòng điện thoại thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

 

4 Sản phẩm sẽ được VinSmart giới thiệu vào 14/12/2018 tới đây :

 

1. Điện thoại Vsmart Active 1

Điện thoại Vsmart Active 1 : đây là dòng điện thoại thông minh đầu tiên được sản xuất bởi VinSmart, máy sẽ được trang bị RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, tuy nhiên thông số về thiết bị vi xử lý thì chưa được tiết lộ. Trong ngày ra mắt 14/12/2018 tới đây những chiếc điện thoại Vsmart Active 1  sẽ có hai phiên bản màu sắc để người dùng lựa chọn là Carbon Black (đen) và Sand Gold (vàng).

 

2. Điện thoại Vsmart Active 1+
VSmart Active 1+ sẽ là dòng cao cấp hơn so với bản VSmart Active 1, những chiếc điện thoại thông minh này sẽ được trang bị RAM 6GB, bộ nhớ trong lên đến 64GB, Có 3 phiên bản màu sắc để khách hàng lựa chọn là Black (đen), Iridiscent Blue (xanh dương) và Rose (hồng). Cho tới thời điểm hiện tại thì điện thoại Vsmart Active 1+ sẽ là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Vsmart ra mắt trong năm 2018.

 

3. Điện thoại Vsmart Joy 1

Điện thoại Vsmart Joy 1 sẽ được định vị là dòng điện thoại nằm ở phân khúc giá rẻ, mặt lưng của máy được làm bằng nhựa cao cấp, máy được trang bị cụm camera đơn, đèn flash được đặt dọc để tạo cảm giác giống với máy camera kép.

Về thông số kỹ thuật của điện thoại Vsmart Joy 1 sẽ được trang bị RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy sẽ có ba phiên bản màu sắc để khách hàng lựa chọn là Black (đen) và Silver (bạc).

 

4. Điện thoại Vsmart Joy 1+

Tương tự như Vsmart Active 1+ thì điện thoại Vsmart Joy 1+ là phiên bản cao cấp hơn so với Vsmart Joy 1, hiện thông tin về phiên bản Vsmart Joy 1+ chưa được tiết lộ.