Mẫu xe Sedan Vinfast thiết kế bởi Ital Design

Rate this post

Với những thiết kế tuyệt đẹp, đường nét sắc sảo tại mẫu thiết kế SUV Vinfast, đã nhận được số lượng bình chọn lớn nhất. Sang đến phân khúc dòng Sedan chúng ta cùng chiêm ngưỡng 3 mẫu xe được thiết kế bởi ItalDesign.

Ba mẫu xe Sedan Vinfast tuyệt đẹp  được yêu thích đến từ nhà thiết kế ItalDesign :

Mẫu Sedan Vinfast 01 thiết kế bởi ItalDesign

Mẫu Sedan Vinfast 01 thiết kế bởi ItalDesign

Mẫu Sedan Vinfast 02 thiết kế bởi ItalDesign

Mẫu Sedan Vinfast 02 thiết kế bởi ItalDesign

Mẫu Sedan Vinfast 03 thiết kế bởi ItalDesign

Mẫu Sedan Vinfast 03 thiết kế bởi ItalDesign

Có thể nhận thấy điểm đặc trưng nhất của nhà thiết kế xe hơi ItalDesign ngoài kiểu dáng mạnh mẽ, sang trọng ra thì đó là ở phần cách điệu vị trí đặt logo Vinfast với biểu tượng chữ V ở phần đầu.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm ô tô chất lượng, đẹp dành cho người Việt “Bản sắc Việt – Thiết kế Ý – Kỹ thuật Đức – Tiêu chuẩn quốc tế”, Vinfast đã tổ chức cuộc thi bình chọn mẫu xe Sedan được yêu thích nhất và không ngoài dự đoán các mẫu xe Sedan Vinfast của ItalDesign đều nằm trong top được yêu thích nhất.

Dự kiến vào Q3/2019 những chiếc xe hơi đầu tiên mang thương hiệu Việt (Vinfast) sẽ chính thức được cho ra lò tại khu tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast tại đảo Cát Hải – Hải Phòng. Và với những gì Vinfast đã làm được trong gần 1 năm qua chúng ta hoàn toàn tin rằng giấc mơ xe hơi Việt không còn xa.
Chia sẻ bài viết :