VINFAST tuyển đại lý bán xe máy điện trên toàn quốc

Rate this post

VinFast thông báo chính thức tuyển đại lý bán xe máy điện, theo đó các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu 200m2 và mặt tiền rộng từ 10m.

Từ ngày 16/7 đến 30/8, VinFast thông báo chính thức tuyển đại lý bán xe máy điện. Theo đó, các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền của hãng này phải có cửa hàng nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính, có diện tích tối thiểu từ 200m2, mặt tiền rộng từ 10m. VINFAST Car đặt mục tiêu bán những chiếc xe đầu tiên ra thị trường vào cuối năm nay.

Lộ trình kế hoạch cho ra sản phẩm tại tổ hợp sản xuất ô tô xe máy Vinfast

Lộ trình kế hoạch cho ra sản phẩm tại tổ hợp sản xuất ô tô xe máy Vinfast

Quá trình tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện nằm trong kế hoạch xây dựng kênh phân phối 5 sao, trải dài trên toàn quốc của VinFast. Dự kiến những sản phẩm xe máy điện đầu tiên của công ty VinFast sản xuất sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm nay (quý III năm 2018).

Dòng xe máy điện đầu tiên của VinFast sẽ được sản xuất trên dây chuyền đặt tại Tổ hợp Nhà máy sản xuất ô tô, xe máy Vinfast tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng). Xe mang công nghệ châu Âu, cụ thể là Bosch. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong giải pháp xe điện trên thế giới.

Cột nhận diện thương hiệu ô tô xe máy Vinfast tại các đại lý được ủy quyền

Cột nhận diện thương hiệu ô tô xe máy Vinfast tại các đại lý được ủy quyền

VINFAST kỳ vọng hợp tác với các doanh nghiệp giàu năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại Việt Nam. Các đối tác sẽ tham gia vào mạng lưới của VINFAST, góp phần phát triển và phủ sóng thương hiệu Việt ra khắp các tỉnh, thành.

VinFast là công ty thành viên thuộc tập đoàn Vingroup, được thành lập với mục tiêu sản xuất ô tô thương hiệu Việt. Hiện tại, xe máy điện còn nhiều tiềm năng ở Việt Nam mặc dù hiện tại đã có vài thương hiệu phân phối sản phẩm trong nước nhưng đa số là xe xuất xứ Trung Quốc và Đài Loan.
Chia sẻ bài viết :