4 Đơn vị tham gia thiết kế mẫu xe cho Vinfast là ai ?

Rate this post

Vingroup with the ambience for the development of the environment of Vinfast, nice – sang trọng – tinh tế – mang đậm nét tinh thần dân tộc VinGroup đã ký kết hợp đồng với 4 nhà thiết kế xe hơi limit for the given SUV ô tô Vinfast and Sedan Vinfast template . To see it that the group of the same friends found for 4 the name of the list name.

1. Pininfarina có trụ sở chính tại Cambiano, đất nước Italy, được thành lập từ năm 1930. Là chiến lược đối tác của những người nổi tiếng lâu đời trên thế giới có thể sánh ngang như Ferrari, Alfa Romeo, Peugeot, FIAT , GM, Lancia and Maserati, to the new age names from the countries as châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc.

Đến with the project well ô tô Vinfast of file đoàn Vingroup, Pininfarina đề of the mẫu xe dũng mãnh, phóng khoáng mang hơi thở chiến binh.

Mẫu xe ô tô Vinfast nhà thiết kế Pininfarina

Mẫu xe ô tô Vinfast nhà thiết kế Pininfarina

2. Zagato có trụ sở tại Milan, Italy, được thành lập năm 1919. Công ty là đối tác của các hãng xe hơi danh tiếng như Alfa Romeo, Aston Martin, Bentley, Bugatti, Ferrari, Jaguar, Lamborghini, Maserati, Rolls-Royce ..

Zagato with the wide beam device device.

Mẫu xe SEDAN vinfast Zagato

Mẫu xe SEDAN vinfast Zagato

3. Torino có trụ sở tại Genova, Moncalieri, Torino, Italy, công ty có các macro lớn như Ferrari, Maruti Suzuki, McLaren, Nissan …

Torino with the Vinfast pattern patterns overflow full quality and children.

Mẫu xe Vinfast nhà thiết kế Torino Design

Mẫu xe Vinfast nhà thiết kế Torino Design

4. Ital Design có trụ sở tại Moncalieri, Torino, Italy, được thành lập từ năm 1968, với các đối thủ nổi tiếng là Audi, Volkswagen, Maserati, Bugatti, BMW, Alfa Romeo …

Các mẫu xe nhà Ital Design mang vẻ đẹp, thể thao, lịch, biểu tượng Việt Nam design in automatically, unique.

Mẫu xe SUV Vinfast nhà thiết kế ItalDesign

Mẫu xe SUV Vinfast nhà thiết kế ItalDesign

Có thể thấy điểm thú vị dù mỗi nhà thiết kế theo đuổi các thiết kế phong cách khác nhau, nhưng các mẫu xe hơi khác nhau ở 3 tính năng nổi bật: Sang trọng – Thời thượng – Hiện đại , tiệm cận với xu hướng top line busing line top on the world.