Các đại gia bán lẻ nói gì về VinSmart ????

Rate this post

Điện thoại Vinsmart khởi nghiệp khi trên thị trường đã có nhiều ông lớn chiếm lĩnh, nhưng chưa có một thương hiệu Việt nào có đóng góp được thị phần đáng kể. Gần đây nhất là thương hiệu B-Phone của Bkav nhưng chưa thật sự thành công và chinh phục được người dùng Việt.

Vsmart là thương hiệu điện thoại được đầu tư và phát triển bởi Vingroup, cái tên không còn xa lạ với người dân Việt Nam.Chính vì vậy khi biết tin Vingroup sẽ làm điện thoại rất nhiều người Việt đã vui mừng, và những ông lớn đại gia trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại di động tại Việt Nam nói gì sau khi được đến thăm nhà máy sản xuất điện thoại VinSmart của Vingroup tại khu công nghiệp đình vũ, đảo cát Hải, Hải Phòng ??

Những cái nhìn, đánh giá rất lạc quan về thương hiệu điện thoại VSmart, và chúng ta cùng chờ đợi đến ngày 14/12 tới đây khi VinSmart chính thức cho ra mắt 4 dòng điện thoại Vsmart. Khi đó tất cả những dấu hỏi sẽ dần được giải đáp, và nó có chinh phục được hàng triệu khách hàng nội địa hay không chúng ta cùng chờ đợi nhé.Chia sẻ bài viết :