Công ty Vinfast là gì ?

5 (100%) 2 votes

1.VinFast là công ty thành viên thuộc tập đoàn Vingroup

VINFAST được kết nối từ chuỗi viết tắt của các từ: Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong với ý nghĩa tôn vinh xe thương hiệu Việt.

Sản phẩm ô tô Việt Nam - Vinfast

Sản phẩm ô tô Việt Nam – Vinfast

Sự ra đời của VinFast thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam có tầm thế giới, khẳng định khả năng làm chủ các công nghệ hiện đại của người Việt. Thông qua lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy- một trong những ngành công nghiệp mang tính dẫn dắt, có tác động tới nhiều ngành nghề khác – Vingroup mong muốn tham gia góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp nặng và chế tạo tại Việt Nam, góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thương hiệu VinFast thể hiện Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong – Tự hào – Toàn cầu.

2. Giá trị cốt lõi
Chất lượng đẳng cấp thế giới: Hội tụ tinh hoa của ngành công nghiệp xe thế giới để tạo ra những chiếc xe mang tiêu chuẩn quốc tế.
Giá trị tối ưu: Mang đến những tính năng cao cấp để phục vụ lối sống hiện đại của khách hàng.
Khách hàng là người bạn đồng hành: Kết nối khách hàng với hệ sinh thái Vingroup nhằm bảo đảm giá trị và trải nghiệm lâu dài cho chủ sở hữu VinFast.

3. Sứ mệnh
Ghi dấu bản sắc Việt trên bản đồ ngành công nghiệp sản xuất xe toàn cầu

4. Tầm nhìn
Trở thành nhà sản xuất xe hàng đầu Đông Nam Á – hội tụ tinh hoa của ngành công nghiệp thế giới để tạo ra những sản phẩm xứng tầm quốc tế.

Danh sách chiến tướng dự án ô tô Vinfast

Danh sách chiến tướng dự án ô tô Vinfast