Curcumin Bắc Hà đã đạt những danh hiệu gì ?

Rate this post

Để quý khách hàng có thể hiểu hơn về Bắc Hà Curcumin, nơi cho ra những sản phẩm tinh chất Nano Curcumin nghệ vàng đang được hàng nghìn khách hàng tin dùng trên cả nước. Dưới đây là toàn bộ các thông tin về Bắc Hà Curcumin :

Phạm Văn Hạnh – Người tiên phong, đam mê với cây nghệ vàng Bắc Cạn

Bằng niềm đam mê công nghệ và tìm tòi nghiên cứu, nhóm các “nhà sáng chế” đang sinh sống tại TP. Bắc Kạn đã hội ngộ tại nhà ông Phạm Văn Hạnh với quyết tâm nghiên cứu, tìm cách sản xuất ra các thiết bị có thể chiết xuất được curcumin từ củ nghệ nếp vàng để tận dụng nguồn nghệ tươi dồi dào và đặc biệt giàu hàm lượng curcumin ở Tỉnh Bắc Kạn. Nhóm nghiên cứu mất gần một năm trời để tìm tòi lý thuyết và thực hiện hàng trăm thí nghiệm để cùng nhau nghiên cứu và chế tạo thành công dây chuyền máy móc, với “đầu vào” là củ nghệ tươi, “đầu ra” là nano curcumin kích cỡ siêu nhỏ chỉ 20 nanomet,

Sự cố gắng không ngừng nghỉ, sản phẩm Curcumin tinh đã được trường đại học Dược thuộc Đại học Công giáo Daegu, Hàn Quốc kiểm định và xác nhận sản phẩm đã đạt độ tinh khiết của hợp chất curcuminoid ở mức độ cao.

Nhóm nghiên cứu cũng đã thực hiện thành công trong việc Nano hóa để thu được curcumin có kích cỡ siêu nhỏ, giúp tăng khả năng hấp thụ hiệu quả hơn. Toàn bộ quy trình chiết xuất hoàn toàn do người Việt làm chủ, 100% thuần Việt, từ nguyên liệu cho tới bí quyết công nghệ và dây chuyền máy móc.

Hiện nay, trên thế giới các loại máy móc và trang thiết bị công nghệ sử dụng để chiết xuất curcumin có giá trị lên đến nhiều triệu đô la Mỹ. Vì vậy, việc người Việt Nam sáng chế thành công dây chuyền máy móc tách và chiết thành công nano curcumin có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác sản xuất dược liệu tại Việt Nam.

Ngày 8/5/2015, Trung tâm Hợp tác và Chuyển giao Tri thức thuộc Đại Học Quốc gia Hà Nội (HT & CGTT) tổ chức hội thảo Nano Curcumin tinh khiết chiết xuất từ củ nghệ vàng” dưới sự chủ trì của Tiến Sĩ Trịnh Thanh Lâm, Giám đốc Trung tâm HT & CGTT với sự tham gia của các nhà khoa học, các nhà sáng chế cùng sự có mặt của các bác sĩ cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y tế. Tại hội thảo, nhóm nghiên cứu đã trình bày kết quả nghiên cứu công nghệ chiết xuất nano curcumin đạt độ tinh khiết cao và tại đây nhóm nghiên cứu cũng công bố kết quả kiểm nghiệm tại Trường Đại học Dược thuộc Đại học Công giáo Daegu Hàn Quốc.

Các giải thưởng Công ty CP Công nghệ cao Bắc Hà đã đạt được.

Ông Phạm Văn Hạnh – Cty CP Công nghệ cao Bắc Hà nhận Giải thưởng “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” từ TS Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng, Cục ATTP, Bộ Y tế.

Các sản phẩm của Curcumin Bắc Hà đang được lưu hành trên thị trường :

+ BKA Cumin 95 dạng bột nano curcumin pha nước uống (60 lần dùng)
+ BKA Cumin 95 dạng hộp 30 viên nang
+ BKA Cumin T2 dạng hộp 30 viên nang
+ BKA Cumin T98 dạng bột “kết hợp hoạt chất quý Curcumin tinh khiết 98% từ Nghệ với Saponin từ Tam thất bắc!” pha nước uống (60 lần dùng)
+ BKA Cumin D2 “kết hợp hoạt chất quý Nano Curcumin tinh khiết chiết xuất từ Nghệ với Saponin và Flavonoid từ Giảo cổ lam!” pha nước uống (30 túi bột)
+ BKA Cumin M2 “kết hợp hoạt chất quý Nano Curcumin tinh khiết chiết xuất từ Nghệ với Saponin và Flavonoid từ Giảo cổ lam và chè đắng!” (30 túi bột)

Ưu điểm vượt trội của dòng BKA Curcomin Bắc Hà :

+ Nano Curcumin được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với nguyên liệu đầu vào là nghệ nếp vàng sạch được trồng tại vùng núi tỉnh Bắc Kạn.
+ Nano Curcumin có độ tinh khiết cao do được tách chiết dầu, chất béo lipid, tạp chất ra khỏi nguyên liệu nghệ tươi.
+ Nano Curcumin có kích cỡ hạt nano curcumin chỉ 20 nanomet tăng khả năng hấp thụ.

Các sản phẩm được đông đảo khách hàng đón nhận và đánh giá cao:Chia sẻ bài viết :

Sản phẩm bán chạy