Điện thoại Vinsmart – 1 đổi 1 – Cần có điều kiện gì?

5 (100%) 1 vote

Vsmart – smartphone mang dấu ấn công nghệ của người Việt đã chính thức ra mắt vào ngày 14/12/2018 tại Tòa nhà cao nhất Việt Nam LandMark 81, TP. Hồ Chí Minh với 4 mẫu điện thoại gồm điện thoại Vinsmart Joy1, Vsmart Joy1+, Vsmart Active1 và Vsmart Active1+. Đây được xem là những chiếc điện thoại Vsmart mở đầu cho chiến lược phát triển hệ sinh thái các sản phẩm điện tử của Tập đoàn Vingroup. Khi mua Vsmart phone trong thời gian này, bạn sẽ được hưởng chế độ hậu mãi “điện thoại Vsmart 1 đổi 1” cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Điều kiện 1 đổi 1 của điện thoại Vinsmart là gì?

Với chế độ hậu mãi cực tốt, các dòng điện thoại Vsmart của Vinsmart đều được bảo hành trong vòng 18 tháng, tốt hơn so với đa số các hãng điện thoại khác ở thị trường Việt. Ngoài ra, còn có chính sách điện thoại Vsmart 1 đổi 1 trong vòng 101 ngày kể từ khi bạn mua máy nếu máy gặp lỗi của nhà sản xuất (tức khoảng 1/3 năm) và đối với phụ kiện đi kèm, Vinsmart sẽ bảo hành 6 tháng.

Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả:

  • Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
  • Điện thoại Vinsmart bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).
  • Sản phẩm hàng hóa không đúng số seri/IMEI
  • Khi đổi trả sản phẩm phải còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

Hệ thống tiếp nhận bảo hành rộng khắp, bạn có thể đem máy tới các chuỗi cửa hàng của Thế giới di động, Viettel, FPT Shop, thậm chí là các cửa hàng tiện lợi VinMart+ (cũng như hệ thống phân phối lớn). Đây là điểm khác biệt lớn của Vinsmart so với tất cả những dòng điện thoại từng được giới thiệu. Vinsmart nhắm đến mục tiêu ở các thành phố lớn bạn chỉ cần đi 15-20 phút là có thể bảo hành được thiết bị của mình lỡ khi máy gặp vấn đề.

Vsmart cấu hình tốt – giá cạnh tranh – chính sách bán hàng cực kỳ tốt

Cấu hình của những dòng điện thoại Vinsmart chẳng hề thua kém bất kỳ một chiếc điện thoại quốc tế nào cả. Với thiết kế màn hình viền mỏng, mặt kính hiển thị vô cực sang trọng, camera kép cho ảnh hiện đại và sắc nét, dung lượng pin bền bỉ cho cả ngày dài trải nghiệm và quan trọng là bộ vi xử lý mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Trong giai đoạn 1, điện thoại Vsmart được bán với chính sách giá “3 Không”: Không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm, không tính lãi. Theo Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Vingroup khẳng định giá bán điện thoại Vinsmart sẽ bằng giá thành sản xuất cộng với chi phí bán hàng. Ngoài ra, những khách hàng tiên phong trải nghiệm smartphone Vsmart trong giai đoạn 1 còn được hưởng chương trình khuyến mãi với giá vô cùng hấp dẫn.

Với tất cả những gì thể hiện ở đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để đặt ngay cho mình 1 chiếc điện thoại như ý. Còn chần chừ gì nữa khi bạn là Fan cuồng của nhà Vin.Chia sẻ bài viết :