Điện thoại Vsmart Active 1+ có đối thủ nặng ký nào?

5 (100%) 1 vote

Điện thoại Vsmart Active 1+ với mức giá 6,3 triệu đồng ở giai đoạn 1 và 6,6 triệu đồng ở giai đoạn 2 thì đây là chiếc smartphone đắt nhất trong loạt 4 sản phẩm được Vinsmart. Vsmart Phone nằm trong phân khúc tầm trung đang “nhộn nhịp” những sự cạnh tranh từ nhiều hãng smartphone, vậy cụ thể điện thoại Vsmart Active 1+ sẽ gặp phải những đối thủ nào?

Realme 2 Pro

Giá tham khảo: 6,3 triệu đồng

Mặc dù là cái tên mới xuất hiện trên thị trường song Realme đã có những sản phẩm được đánh giá khá tốt với cùng mức giá bán là 6,3 triệu đồng và sẽ là một đối thủ nặng ký với điện thoại Vsmart Active 1+. Điểm giống nhau giữa hai dòng điện thoại này là cùng sử dụng màn hình IPS LCD với độ phân giải Full HD+ tuy nhiên, màn hình của Realme 2 Pro lớn hơn một chút với kích thước 6.3 inches của Vsmart.

Còn về mặt cấu hình – 2 sản phẩm ngang ngửa nhau khi cùng sài con chip Qualcomm Snapdragon 660, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB. Nhưng ở đây, điện thoại Vinsmart Active 1+ lại thắng thế hơn khi sử dụng cổng kết nối mới là USB Type – C cùng dung lượng pin 3650 mAh, lớn hơn viên pin 3500 mAh của Realme 2 Pro. Cuối cùng, điểm so sánh giữa Active 1+ và Realme là phần camera. Ở Vsmart Active 1+ có camera sau 24 MP + 12 MP, camera trước 20 MP trong khi đó camera của Realme 2 Pro chỉ là 16 MP + 2 MP đối với camera sau và 16 MP đối với camera trước.

Samsung Galaxy J8

Giá tham khảo: 6,3 triệu đồng

Tiếp tới đối thủ thứ hai, hãy cùng xem liệu điện thoại Vsmart Active 1+ cùng mức giá có điểm gì giữ chân khách hàng? Galaxy J8 cũng ghi dấu ấn khách hàng về mức giá song nhìn mặt bằng chung về đặc điểm thông số kỹ thuật thì Galaxy lại thua thiệt về cấu hình nhiều chứ không “ngang tài ngang sức” như Realme 2 Pro. Cụ thể, Galaxy J8 sử dụng con chip Qualcomm Snapdragon 450, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Có kích thước màn hình là 6 inches, nhỏ hơn màn hình của Vinsmart Phone Active 1+. Tuy nhiên, Galaxy J8 sử dụng tấm nền Super AMOLED với độ phân giải HD+ cho hình ảnh hiển thị sắc nét hơn nhưng so với Vsmart Active 1+ lại vượt trội hơn hẳn về đều vượt trội hơn hẳn về dung lượng pin, của Galaxy J8 chỉ là 3500 mAh, chỉ dùng cổng kết nối micro USB. Và còn 1 điểm thua thiệt của Galaxy J8, camera sau 16 MP + 5 MP, camera trước 16 MP trong khi ở Vsmart Active 1+ người dùng có camera sau 24 MP + 12 MP, camera trước 20 MP.

Rõ ràng đây hoàn toàn là 1 đối thủ nhẹ ký đối với Vsmart Active 1+ dù cho mức giá có trùng nhau.

Tiếp nữa là 3 đối thủ Huawei Nova 3i, Oppo F7 và Nokia 7 PlusChia sẻ bài viết :