Điều cần làm trước khi chọn phụ kiện tủ bếp thông minh

Rate this post

(Bếp Phú Qúy) Thật là một điều sai lầm rất lớn khi bạn giao toàn bộ mọi công việc cho bên thiết kế và thi công tủ bếp. Bếp là nơi bạn Trực tiếp sử dụng hàng ngày hàng tuần hàng tháng hàng năm  chính vì vậy việc bố trí các khoang sao cho phù hợp tối ưu được công năng trong quá trình sử dụng là một điều tối quan trọng.

Bộ phụ kiện tủ bếp t hông minh
Bộ phụ kiện tủ bếp thông minh nhập khẩu

Chính vì vậy để bộ phụ kiện tủ bếp thông minh đảm bảo được sự tối ưu trong quá trình đi vào sử dụng, trước khi làm tủ quý khách hàng hãy :

+ Tham khảo thông số của các phụ kiện cần thiết nhất của gian bếp : giá để xoong nồi, giá bát, giá gia vị, thùng rác, thùng gạo để mình có được những thông số như về kích thước của sản phẩm.

+ Trước khi bắt đầu thi công, hãy thẩm định thật kỹ bản thiết kế tủ bếp : cách chia các khoang tủ, vị trí của các khoang tủ đã hợp lý chưa vì sao chúng ta phải làm việc đó ??
Bếp Phú Qúy xin trả lời :

+ Tủ bếp thiết kế đầu tiên phải có những thứ tự ưu tiên những gì dùng nhiều, cần nhất thì bắt buộc phải có ví dụ như giá để xoong nồi. Trong quá trình lắp đặt phụ kiện cho khách hàng có chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp tủ nhà khách thì tương đối nhỏ nhưng lại được chia thành nhiều khoang xét về mặt thẩm mỹ thì nhìn nhiều khoang có vẻ đẹp đó nhưng về công năng thì thật tồi tệ. Xoong nồi kích thước không lắp được hoặc thiết kế dạng ngăn kéo 3 ngăn cũng sẽ làm cho việc lắp đặt một số phụ kiện tối thiểu trở lên khó khăn hơn rất nhiều.

phụ kiện tủ bếp nhập khẩu
Phụ kiện tủ bếp cao cấp nhập khẩu

Với những trường hợp sai về kích thước khách hàng chỉ có 2 sự lựa chọn đó là đập đi làm mới, hoặc tìm đến hàng gia công.

Việc thẩm định này phải được thực hiện trước khi tiến hành thi công đóng tủ vì một khi đã bắt đầu thi công gỗ đã cắt việc thay đổi sẽ mất thời gian và chi phí nhiều khi không thể thay đổi được.

Tủ đẹp mà thiếu vắng bộ phụ kiện nhập khẩu thì chắc sẽ là một sự thiếu sót vô cùng lớn trong căn bếp nhà bạn.Chia sẻ bài viết :

Sản phẩm bán chạy