FastGo chính thức ra mắt dịch vụ gọi xe bằng Vinfast Fadil

Rate this post

Theo thông tin thì từ tháng 9/2019, khách hàng trong các khu đô thị và trung tâm thương mại và bất động sản của tập đoàn Vingroup như Vinhomes sẽ được ưu tiên gọi xe FastGo với khuyến mãi khủng lên tới 50%.
Ông Nguyễn Hữu Tuất – nhà sáng lập, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FastGo cho biết, từ tháng 9/2019 các xe ô tô Vinfast Fadil sẽ chính thức lăn bánh phục vụ khách hàng thông qua ứng dụng đặt xe FastGo.

Lễ ký kết hợp tác giữa Fastgo và Vinfast

Lễ ký kết hợp tác giữa Fastgo và Vinfast

Các khách hàng đang sinh sống tại các khu đô thị, trung tâm thương mại và bất động sản của Vingroup sẽ được ưu tiên gọi xe FastGo với khuyến mãi lên tới 50%.

Đây là bước đi mang tính đột phá của FastGo trong chiến lược hợp tác với Tập đoàn Vingroup đưa 1.500 xe Vinfast Fadil vào phục vụ thị trường taxi công nghệ đang ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Mới đây, FastGo cũng được biết đến là ứng dụng gọi xe đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt xe trước cho khách hàng bằng ứng dụng FastGo.

Tính năng mới của FastGo sẽ có thêm phần cam kết đón khách đúng giờ và hoàn tiền 100% nếu khách hàng đặt trước mà không có xe đây là điểm tạo lên sự khác biệt đem đến sức hút của dịch vụ.

Ô tô Vinfast Fadil

Ô tô Vinfast Fadil

Theo phân tích của FastGo về thói quen và nhu cầu khách hàng, việc đi lại thường được khách hàng lên kế hoạch trước trong ngày hoặc vài giờ và mong muốn lớn nhất của khách hàng là được lái xe đến đón đúng giờ, biết trước giá và không bị động khi giá cả thay đổi thất thường, đặc biệt vào giờ cao điểm hoặc khu vực vùng xa thiếu xe.

Với tính năng đặt xe trước, khách hàng sẽ có sự chủ động nhất định cho việc đi lại một cách chủ động và FastGo luôn tiến tới việc đảm bảo trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới khách hang.

Ngoài ra, trong phần đặt xe khách hàng có thể đặt nhiều chuyến xe với các mốc thời gian khác nhau cho nhiều lộ trình đi lại, rất phù hợp cho việc đi lại theo nhóm hoặc cho gia đình. Việc đặt xe trước giúp khách hàng chủ động hơn trong công việc và đặc biệt không mất thời gian chờ đợi xe như cách đặt gọi xe thông thường

FastGo sẽ giúp khách hàng yên tâm cho việc xe đến điểm đón đúng giờ mà không phải mất thời gian chờ đợi, lo lắng không có xe hoặc muộn giờ khởi hành ảnh hưởng tới kế hoạch đi lại của khách hàng. Các khách hàng đi lại thường xuyên có thể lập lịch đi lại cả tuần cho bản thân và gia đình.

Về phía các đối tác lái xe, tính năng đặt xe trước giúp lái xe chủ động nhận cuốc và đưa đón khách theo lịch trình, tiết kiệm được thời gian và lựa chọn phương án đưa đón khách thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ FastLux của FastGo cũng bắt đầu được đưa vào hoạt động thử nghiệm từ 1/9. Với gói dịch vụ đặt xe hạng sang với các dòng xe cao cấp thịnh hành như VinFast Lux, Mercedes, BMW, Audi.

vinfast-lux-a20-sedan

vinfast-lux-a20-sedan

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ có các cơ hội trải nghiệm xe sang và trò chuyện với các doanh nhân thành đạt trong chương trình “Chuyến xe bạc tỷ” của FastGo.

Khách mời cho chương trình đầu tiên là Chủ tịch Tập đoàn NextTech – Shark Nguyễn Hòa Bình. Phía FastGo tiết lộ, khách hàng sẽ được trao đổi, trò chuyện và trình bày các cơ hội hợp tác, đầu tư cũng như các lời khuyên từ Shark Bình trên một chuyến xe ô tô VinFast Lux đặc biệt và không biết trước hành trình.

Ứng dụng gọi xe công nghệ FastGo chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6/2018. Sau một năm hoạt động, FastGo đang có khoảng 70.000 đối tác lái xe, đã thực hiện thành công gần 2 triệu chuyến đi phục vụ khách hàng,với các dịch vụ chính đang được triển khai : FastCar, FastTaxi, FastBike, FastSky.

Hy vọng với những kế hoạch chiến lược đột phá của FastGo, FastGo ngày càng phát triển đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.Chia sẻ bài viết :

Sản phẩm bán chạy