• Home »
  • Rao vặt »
  • Gía để xoong nồi inox 304 2 tầng đâu là phương án tối ưu nhất

Gía để xoong nồi inox 304 2 tầng đâu là phương án tối ưu nhất

Rate this post

Trong gian bếp nhà bạn xoong nồi là vật dụng không thể thiếu, không như gia vị, xoong nồi khá cồng kềnh vì vậy nếu không được thiết kế để bên trong tủ thì sẽ khá gây bừa bẹt lộn xộn trong căn bếp.

Lựa chọn giá để xoong nồi inox 304 2 tầng là sự lựa chọn tối ưu nhất, dưới dây Bếp Phú Qúy xin gửi tới bạn đọc một số chú ý khi lựa chọn và lắp đặt món đồ cao cấp này cho căn bếp nhà bạn.
Đầu tiên phải nói đến là Gía để xoong nồi inox 304 2 tầng là hàng nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức và được gia công tại Trung Quốc để đảm bảo chi phí sản xuất và vận chuyển về Việt Nam.

Gía để xoong nồi inox 304 có các loại sau :

1/ Gía để xoong nồi inox 304 dạng nan

giá xoong nồi inox 304 2 tầng dạng nan

2/ Gía để xoong nồi inox 304 dạng hộp

giá xoong nồi inox 304 2 tầng dạng hộp

3/ Gía úp bát đĩa xoong nồi đa năng inox 304 dạng nan

giá xoong nồi inox 304 2 tầng đa năng úp được cả bát đĩa

Về kích thước có các loại lắp đặt cho khoang tủ có kích thước : 600, 700, 800, 900.

Kích thước giá để xoong nồi inox 304 cao cấp

Kích thước tiêu chuẩn giá để xoong nồi inox 304 Luxury

Khi lựa chọn tùy vào khoang tủ để lựa chọn loại có kích thước tương ứng, nếu bạn chưa đóng tủ mới lên thiết kế thì lên thiết kế khoang tủ xoong nồi là 900, để đặt được nhiều xoong nồi và đặc biệt là chi phí giữa các kích thước chênh nhau là không nhiều chỉ  100k.

Nếu bạn ở ngoài Bắc thì lời khuyên của Bếp Phú Qúy là bạn lên lựa chọn loại nan bởi lẽ với khí hậu nóng ẩm đặc thù, đặc biệt là vào mùa đông và xuân có độ ẩm lớn việc sử dụng dạng nan sẽ giúp xoong nồi nhanh khô hơn.
Nếu nhà bạn thường có nhiều bát đĩa dự phòng thì có thể lựa chọn loại đa năng vừa có thể úp được bát đĩa khi cần, hoặc úp được cả xoong nồi.

Về vấn đề lắp đặt : Không gì tuyệt vời hơn với những khoang tủ được thiết kế với kích thước chuẩn theo kích thước của sản phẩm. Việc lắp đặt sẽ nhanh nhất.
Với những khoang tủ có kích thước lớn hơn sản phẩm có lắp đặt được giá để xoong nồi inox 304 2 tầng không ? lắp đặt được giải pháp khắc phụ đó là sử dụng thêm các thanh gỗ nhỏ để đệm vào 2 bên thành tủ, việc đệm này không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động và độ bền của sản phẩm.

Về thiết kế : Với khoang tủ đặt giá để xoong nồi thì lên thiết kế dạng cánh mở thay vì ngăn kéo. Việc thiết kế cánh mở giúp lấy và đặt xoong nồi được thuận tiện hơn. Và gia tăng được độ bền bởi ngăn kéo xoong nồi được sử dụng hàng ngày với tần suất lớn vì vậy việc bắt vào cánh ngăn kéo sau 1 thời gian dài sử dụng sẽ bị chờn vít gây lỏng lẻo.

Qúy khách đang có nhu cầu tìm hiều và lắp đặt giá xoong nồi inox 304 và các món phụ kiện tủ bếp cao cấp khác hãy gọi ngay hotline Đại Biểu – PKTB : 0963 265 378 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Chia sẻ bài viết :

Sản phẩm bán chạy