Gói vay FE CREDIT mua xe máy điện Vinfast Klara chỉ 0.99%/tháng

5 (100%) 2 votes

Mừng sự kiện ra mắt và mở bán xe máy điện thông minh đầu tiên mang thương hiệu Việt VinFast Klara, từ ngày 20/11/2018 cho đến hết ngày 20/01/2019, FECREDIT bắt đầu triển khai gói ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng mua xe máy điện Klara trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ 0,99%/tháng, gói vay này được áp dụng tại một số đại lý phân phối xe Klara của Vinfast trên toàn quốc.

Xe máy điện Vinfast Klara

Chương trình vay ưu đãi mua “Xe Điện Tân Tiến, Trả Góp Lấy Liền” của tổ chức tài chính FE CREDIT được áp dụng cho dòng xe máy điện VinFast Klara cho phiên bản cao cấp Klara-A1 sử dụng pin Lithium của Bosch (Đức) có giá bán là 35,000,000 VNĐ và phiên bản Klara-A2 sử dụng ắc-quy axit chì với giá bán 21,000,000 VNĐ.

Gói vay mua xe trả góp từ Fe Credit

Gói vay mua xe trả góp từ Fe Credit

Cụ thể, các khách hàng đăng ký vay để mua xe Klara trả góp tại FE CREDIT sẽ được duyệt vay thành công trong thời hạn chương trình sẽ được vay với gói lãi suất ưu đãi chỉ 0,99%/tháng và chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị xe là đã đủ điều kiện để nhận xe ngay tại ngay cửa hàng/đại lý bán xe chỉ trong vòng 30 phút.

Xe VinFast Klara là thương hiệu xe máy điện thương hiệu Việt Nam, với sự nổi bật nhờ tính năng thân thiện môi trường, chi phí sử dụng thấp và ít phải bảo dưỡng, đặc biệt có thể di chuyển quãng đường lên đến 80km chỉ với 1 lần sạc đầy, tốc độ tối đa đạt 50km/h. Đây còn được biết đến là mẫu xe 2 bánh “made in Vietnam” đầu tiên có khả năng kết nối công nghệ 3G, định vị GPS với điện thoại thông minh để hiển thị các thông số xe, xác định vị trí xe (chống trộm), đóng/mở khoá xe từ xa, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước và đặc biệt Klara có khả năng lội nước an toàn, VinFast Klara có thể coi là phương tiện hoàn hảo cho người dân Việt Nam.

Hình ảnh đăng ký chọn mua xe máy điện Vinfast Klara ngày ra mắt 20/11 tại Hà Nội

Cơ hội dễ dàng sở hữu ngay “siêu phẩm thương hiệu Việt” này chỉ với 2 bước rất đơn giản bởi quy trình xét duyệt và thẩm định tại chỗ, ngay tại điểm bán xe luôn có nhân viên của FE CREDIT hỗ trợ :

Bước 1: Khách hàng đến các đại lý phân phối xe Klara  Vinfast có hợp tác với FE CREDIT trên toàn quốc để đăng ký vay mua xe.

>> Danh sách đại lý Vinfast trên toàn quốc tham khảo tại đây

Bước 2: Sau khi được tư vấn chi tiết về khoản vay ưu đãi, khách hàng nộp hồ sơ gồm CMND và hộ khẩu/bằng lái xe. Đại lý xe máy điện Vinfast Klara liên kết với FE CREDIT sẽ nhanh chóng làm các thủ tục bàn giao xe cho khách hàng ngay khi khoản vay được duyệt thành công.Chia sẻ bài viết :

Sản phẩm bán chạy