Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp

Rate this post

VinFast chuẩn bị tổ chức chương trình “Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp” tại Hà Nội và Bình Dương. Nhằm quảng bá cho chương trình này, sáng nay dàn xe ô tô sedan VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 đã đồng loạt xuống phố Hà Nội. Sự xuất hiện đầy bất ngờ này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dân thủ đô và những người đi trên đường.

Chuỗi sự kiện Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp

Chuỗi sự kiện Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp

Sáng nay 24/9, nhiều người dân tại thủ đô Hà Nội đã bất ngờ được chiêm ngưỡng đoàn xe VinFast Lux xuất hiện trên nhiều tuyến phố trung tâm. Góp mặt trong đoàn xe này gồm những mẫu xe Lux SA2.0 và Lux A2.0 với đủ các đầy đủ các màu sắc gồm đen, trắng, bạc, xám, cam, nâu, xanh, đỏ.

Trọn bộ xe Vinfast Lux :  đen, trắng, bạc, xám, cam, nâu, xanh, đỏ

Trọn bộ xe Vinfast Lux : đen, trắng, bạc, xám, cam, nâu, xanh, đỏ

Được biết, điểm xuất phát của dàn xe này là từ Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) diễu hành qua nhiều địa điểm nổi tiếng của thủ đô như Ga Hà Nội, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hồ Tây… Đây là hoạt động nhằm quảng bá chương trình lái thử xe VinFast Lux sẽ được tổ chức vào thời gian tới đây tại Bình Dương và Hà Nội với quy mô lớn chưa từng có.

Đoàn xe Vinfast Lux khởi hành đi qua phủ chủ tịch

Đoàn xe Vinfast Lux khởi hành đi qua phủ chủ tịch

Theo đó, với mong muốn mang dòng xe VinFast đến gần hơn với đông đảo người tiêu dùng. Sắp tới đây, VinFast sẽ tổ chức chương trình “Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp” tại hai địa điểm là Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) trong 4 ngày từ 26/9 đến 29/9 và sau đó tại Trường đua Đại Nam (Thủ Dầu Một, Bình Dương) từ ngày 4/10 đến 6/10/2019.

Khi đến với chương trình này, những khách hàng quan tâm sẽ được trải nghiệm cảm giác thật khi được trực tiếp cầm lái thử 2 dòng xe này với 3 bài lái thử đặc biệt dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ PitCrew. Bên cạnh đó, ngay tại chương trình khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn đến từ VinFast. Đặc biệt, nếu khách hàng ký hợp đồng mua xe ngay tại sự kiện thì sẽ được tặng ngay một cặp vé trên Khán đài VIP xem đua xe Công thức 1 Vietnam Grand Prix 2020 trị giá hơn 18 triệu đồng sẽ được tổ chức vào năm 2020 tại đường đua Mỹ Đình.Chia sẻ bài viết :