Năm 2019 giá lăn bánh xe ô tô Vinfast Fadil

Rate this post

Ngày 20/11/2018, tại lễ ra mắt sản phẩm, VinFast đã lần đầu tiên cho ra mắt công chúng và khách tham quan mẫu xe nhỏ giá rẻ VinFast Fadil. Đồng thời tại buổi lễ, VinFast đã công bố giá bán cho sản phẩm này là 423 triệu. Tuy nhiên, trong thời gian đầu VinFast đã áp dụng chính sách giá “3 Không” cùng chính sách khuyến mại đặc biệt cho sản phẩm này. Vì vậy VinFast Fadil bản tiêu chuẩn hiện có mức giá ưu đãi là 336 triệu đồng ( chưa bao gồm VAT). Vậy sau khi áp thuế VAT 10% thì VinFast Fadil có giá xấp xỉ 370 triệu đồng. Hiện giá của phiên bản cao cấp chưa được VinFast công bố.

Để trở thành một trong những chủ nhân của VinFast Fadil, khách hàng không chỉ phải trả một khoản tiền để mua xe ban đầu mà còn phải trả thêm thuế, phí bắt buộc (tùy thuộc địa phương) cụ thể là chịu mức phí trước bạ là 12% và phí ra biển là 20 triệu đồng nếu đăng kí tại Hà Nội; tại TP.HCM là 11 triệu đồng…
Giá lăn bánh một mẫu ô tô nói chung và VinFast Fadil nói riêng gồm những chi phí chính như giá xe, lệ phí trước bạ, tiền biển số, tiền bảo hiểm vật chất, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, các chi phí đăng kiểm và phí đường bộ.

Bảng giá xe ô tô vinfast fadil

Bảng giá xe ô tô vinfast fadil

Vậy sau khi tính tổng các loại thuế, phí thì giá lăn bánh của ô tô VinFast Fadil phiên bản tiêu chuẩn là 442,5 triệu tại Hà Nội, và 426 triệu đồng tại TP.HCM.

Bảng giá xe lăn bánh ô tô Vinfast Fadil

Bảng giá xe lăn bánh ô tô Vinfast Fadil

Tại 7 tỉnh thành áp dụng mức lệ phí trước bạ 12% như Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Quảng Ninh, Hải Phòng, Cần Thơ, mẫu xe này có giá lăn bánh xấp xỉ 424 triệu đồng thấp hơn ở Hà Nội 19 triệu đồng. Tại các tỉnh, thành phố còn lại có mức lệ phí trước bạ 10% VinFast Fadil có giá lăn bánh là 416 triệu đồng thấp hơn TP.HCM 10 triệu đồng.Chia sẻ bài viết :