• Home »
  • Rao vặt »
  • Nhận diện các thương hiệu phụ kiện tủ bếp trên thị trường

Nhận diện các thương hiệu phụ kiện tủ bếp trên thị trường

Rate this post

3 Thương hiệu phụ kiện tủ bếp uy tín trên thị trường, khách hàng không chỉ mua được món phụ kiện chính hãng chất lượng tốt mà còn kèm theo cs bán hàng bảo hành bảo trì trọn đời.

Tìm đến phụ kiện tủ bếp chắc hẳn phần lớn chúng ta đang chuẩn bị cho một ngôi nhà mới, một căn bếp mới và bạn mong muốn nó lung linh nhất, đẹp nhất, tối ưu nhất, sử dụng tiện lợi nhất, giá cả phải chăng nhất.

Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu các thương hiệu phụ kiện tủ bếp hoạt động nhiều năm có nhiều kinh nghiệm, chính sách bán hàng tốt trên thị trường. Bếp Phú Qúy sẽ tổng hợp lại một số thương hiệu tốp thị trường để quý anh chị Tham Khảo.

1/ Phụ kiện tủ bếp Luxury
Thương hiệu phụ kiện tủ bếp Luxury Kitchen đã được thai nghén từ năm 2014 và chính thức tham gia mạnh vào thị trường từ năm 2018. Với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp nhất có từ 4 năm đến 5 năm kinh nghiệm. Luôn xứ lý hoàn hảo tất cả những vướng mắc của khách hàng trong quá trình lắp đặt, sử dụng sản phẩm.

phụ kiện tủ bếp cao cấp luxury

Phụ kiện tủ bếp Luxury đi theo hướng khác biệt là chỉ bán hàng trực tiếp tại kho hàng, không bán hàng thông qua Show Room chính vì vậy giá mua tại đây được đánh giá là cạnh trạnh trên thị trường.
Quy trình bán hàng bên này rất tận tâm : khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp tại nhà, có bộ phận kỹ thuật đến đo kiểm tra kích thước các khoang tủ. Bộ phận kỹ thuật lắp đặt sau khi lắp đặt xong khách hàng được kiểm tra nhiệm thu sau đó bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng và cách khắc phục một số phát  sinh trong quá trình sử dụng nếu có để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

2/ Phụ kiện tủ bếp Faster
Faster là thương hiệu phụ kiện tủ bếp lâu lăm trên thị trường phụ kiện tủ bếp tại Việt Nam, tại thời điểm hiện tại Faster ngoài kinh doanh các sản phẩm về Phụ kiện tủ bếp thông minh thì đã mở rộng thêm đa dạng các loại sản phẩm kinh doanh : máy hút mùi faster, bếp từ, xoong nồi chảo …
Phụ kiện tủ bếp Faster đã có các đại lý trải dài từ Bắc – Nam

phụ kiện tủ bếp faster

Tại khu vực Hà Nội khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên kinh doanh của Bếp Phú Qúy theo Hotline : 0963 275 378 để được tư vấn và báo giá. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp Show room Faster : 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để chọn mua sản phẩm.

3/ Phụ kiện tủ bếp EroGold
Erogold là một trong những thương hiệu phụ kiện tủ bếp được nhiều khách hàng tin dùng, các dòng sản phẩm của EroGold có giá khá tốt trên thị trường. EroGold hoạt động chính ở hạng mục các phụ kiện tủ bếp như giá bát nâng hạ, giá bát cố định, giá gia vị, thùng gạo …

giá bát nâng hạ erogold

Bếp Phú Qúy vừa có liệt kê danh sách 3 thương hiệu phụ kiện tủ bếp tiêu biểu nhất để quý anh chị có thể tham khảo, với hàng chục thương hiệu phụ kiện tủ bếp trên thị trường thì việc lựa chọn một đơn vị phụ kiện tủ bếp uy tín là điều quan trọng bởi lẽ ngoài vấn đề đảm bảo về chất lượng sản phẩm ra thì khâu lắp đặt và bảo trì bảo hành sản phẩm sau bán hàng cũng vô cùng quan trọng.

Link gốc bài viết : Phụ kiện tủ bếpChia sẻ bài viết :

Sản phẩm bán chạy