So sánh Suv Vinfast Lux SA2.0 với đối thủ trên thị trường

Rate this post

Ô tô luôn là một thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt, để có thể dành được thị phần và niềm tin dùng của khách hàng chắc chắn ngoài yếu tố sản phẩm thương hiệu Việt ra chắc chắn còn ở giá cả và chất lượng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

SUV Vinfast Lux SA2.0 là dòng xe SUV vừa được Vinfast chính thức ra mắt và bắt đầu cho nhận đặt mua xe, những chiếc xe đầu tiên sẽ được bàn giao tới khách hàng dự kiến vào q3/2019.

Chúng ta cùng so sánh Suv Vinfast với những đối thủ thuộc dòng xe ngoại khá nặng ký trên thị trường, liệu Vinfast có thể vượt qua và chiếm lĩnh thị phần thị trường xe ô tô Việt.

Cuộc đua SUV Vinfast Lux SA2.0 với các dòng xe ngoại trên thị trường

Cuộc đua SUV Vinfast Lux SA2.0 với các dòng xe ngoại trên thị trường

Nếu qua bảng so sánh trên, rõ ràng chúng ta có thể nhận thấy SUV Vinfast có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với 2 dòng xe còn lại.

Theo các thông tin được công bố thì Vingroup không chỉ cho ra thị trường những chiếc xe đẳng cấp chất lượng mà còn có cả một chuỗi dịch vụ kèm theo : Vingroup ký kết hợp tác với 2 ông lớn số 1 và số 2 Việt Nam có hệ thống điểm bán xăng dầu đó là Petrolimex và PV-Oil, với việc ký kết này Vingroup nâng điểm dịch vụ lên 10.000 điểm và tiến tới 30.000 đến 50.000 điểm vào năm 2020.