Trải nghiệm xe ô tô Vinfast ở đâu ?

5 (100%) 1 vote

Sau sự kiện ra mắt 3 dòng xe ô tô là Vinfast Sedan Lux A2,0, Vinfast SUV Lux SA2.0 và dòng xe ô tô cỡ nhỏ Vinfast Fadil vào ngày 20/11/2018 tại công viên thống nhất Hà Nội. Sự kiện đã thu hút hàng nghìn người tới để tham dự và đặt mua những chiếc xe trong lô hàng đầu tiên.

Trên tất cả các mặt báo thông tin về xe ô tô vinfast, xe máy điện vinfast gần như dày đặc, và từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong 2 ngày qua cũng chính là Vinfast.

Có lẽ bởi lòng tự hào dân tộc, bởi lẽ muốn được chiêm nghiễm được trải nghiệm được sở hữu một trong những sản phẩm chỉ ít nước trên thế giới làm được và đây là của người Việt Nam. Bởi một doanh nhân người đã có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển sự đổi mới của Việt Nam – Tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Cũng trong ngày 20/11/2018, VinFast cũng đã đồng loạt khai trương 200 cơ sở bán hàng bao gồm các showroom, điểm trưng bầy và bán hàng tại Trung tâm thương mại Vincom, VinMart, VinPro và các đại lý ủy quyền trên cả nước.

Đặc biệt khách hàng muốn được tư vấn và đặt cọc những chiếc xe ô tô VinFast với giá ưu đãi trong lô đầu tiên có thể đến 14 showroom trong các Trung tâm thương mại Vincom trên các tỉnh thành cả nước.

Tại Hà Nội đại lý ủy quyền đầu tiên đặt tại 138 Phạm Văn Đồng.

Hình ảnh đại lý Vinfast đầu tiên tại Hà Nội – 138 Phạm Văn Đồng

Thời điểm hiện tại quý khách đừng quên nghé qua các trung tâm thương mại Vincom, VinMart, VinPro để được tận mắt tận tay chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm của Vinfast. Cũng như được tư vấn và nắm bắt cơ hội sở hữu với giá ưu đãi nhất.Chia sẻ bài viết :