VinSmart là gì? có lên mua điện thoại Vinsmart ??

5 (100%) 1 vote

Năm 2018 là năm chứng kiến nhiều sự kiện lớn của tập đoàn Vingroup, Khi vừa kết thúc sự ra mắ của dự án tổ hợp sản xuất ô tô, xe máy điện Vinfast thì lại thành lập thêm công ty VinSmart, Vintech,… Vinsmart là công ty gì, định hướng xây dựng Vinsmart của Vingroup là gì trong toàn bộ hệ sinh thái của tập đoàn ?

1. VinSmart Việt Nam là công ty gì ?
Tương tự như trong lĩnh vực sản xuất công nghệ như Vinfast, VinSmart Việt Nam định hướng phát triển 2 lĩnh vực là: sản xuất những sản phẩm, thiết bị về điện tử, mở màn chính là cho ra đời, phát triển dòng smartphone thương hiệu VSmart và đặc biệt lĩnh vực thứ 2 sẽ là tập trung nghiên cứu, song hành cùng thực nghiệm, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI qua đó hiện đại hóa nguyên liệu cùng hệ thống tự động.

Công ty BQ có trụ sở chính đặt tại Madrid chuyên nghiên cứu phát triển điện thoại, máy đọc sách, máy in 3D

Công ty BQ có trụ sở chính đặt tại Madrid chuyên nghiên cứu phát triển điện thoại, máy đọc sách, máy in 3D

2. Công ty VinSmart Hải Phòng được đầu tư như thế nào?
2.1. Vốn
Công ty sản xuất điện thoại VinSmart  sau 6 tháng thành lập cho ra 2 dòng điện thoại thông minh VSmart là Active và Joy, Vinsmart có vốn điều lệ lên đến 3000 tỷ đồng – một con số không hề nhỏ nhưng so với khả năng hiện nay của tập đoàn này thì không quá lớn.

2.2. Công nghệ
Về công nghệ, Vingroup đang có nhận sự tư vấn từ những cái tên lớn trong làng công nghệ thế giới, cùng với việc không ngừng chiêu mộ nhân tài – những chuyên gia giỏi hàng đầu  về làm việc, đồng thời mua bản quyền, dây chuyền sản xuất các dòng smartphone theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay từ đây sẽ rút  ngắn được đáng kể thời gian cho ra sản phẩm cũng như đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, Vinsmart ký kết hợp tác chặt chẽ với những công ty công nghệ tham gia sản xuất, kiểm tra quy trình giúp chất lượng sản phẩm VSmart được đảm bảo tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Song song với việc đầu tư tạo ra các thiết bị thông minh ở lĩnh vực điện tử, Công ty điện thoại VinSmart triển khai các hoạt động nghiên cứu, rồi thực nghiệm, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, nguyên liệu mới, tự động hóa qua sự thành lập những trung tâm chuyên môn, …

Nhà máy sản xuất điện thoại Vinsmart

Nhà máy sản xuất điện thoại Vinsmart

Vinsmart cũng ký kết hợp tác để xây dựng khu sản xuất con chíp tại khu công nghệ cao láng hòa lạc với vốn đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng.

2.3. Cơ sở hạ tầng
Nhà máy đầu tiên của VinSmart được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tại khu kinh tế Đình Vũ, Hải Phòng. Đây được đánh giá là một trong những nhà máy đầu tiên được trang bị, nghiên cứu và quản lý, vận hành dựa trên những tiêu chuẩn của nền công nghiệp 4.0. Việc đầu tư mạnh về máy móc trang thiết bị hiện đại giúp Vinsmart có thể sản xuất được hàng loạt, giảm bớt chi phí nhân công đây là tiền đề giúp cho các sản phẩm của Vinsmart có giá thành có sức cạnh tranh lớn trên thị trường.

2.4. Nhân sự
Về nhân sự, tập đoàn Vingroup đã chiêu mộ được rất nhiều các chuyên gia giỏi, hàng đầu thế giới ở cả trong và ngoài nước để cùng tham gia vào dự án này. Với môi trường làm việc lý tường, chếđộ lương tốt, cạnh tranh mà còn có những chính sách phúc lợi tốt nhất đảm bảo cho nhân viên. Thực tế cho thấy rằng tại dự án Vinfast, Vingroup đã thành công trong việc tuyển dụng nhân tài và tin rằng ở dự án này cũng không ngoại lệ.

VinSmart tuyển dụng nhân sự chất lượng cao

VinSmart tuyển dụng nhân sự chất lượng cao

2.5. Hệ thống bán lẻ trên toàn quốc
Để dọn đường cho sự ra đời của những chiếc điện thoại thông minh Vsmart đến tay người tiêu dùng, tập đoàn Vingroup quyết định sẽ bán VSmart trên toàn hệ thống kênh mua bán hiện có trên thị trường bao gồm cả kênh bán lẻ truyền thống và kênh thương mại điện tử. Cả 2 kênh Vingroupd dều được biết đến là đơn vị thống lĩnh vị trí số 1 trên thị trường : bán lẻ thì có Vinmart, Vinpro, Fivi Mart, Hệ thống Viễn Thông A …, Kênh thương mại điện tử thì có Adayroi.

3. Có nên mua điện thoại Vsmart không?
Một chiếc điện thoại được sản xuất bởi người Việt, ựng dụng những tiến bộ mới nhất về công nghệ ở tất cả các khâu : nghiên cứu, quy trình lắp ráp, quy trình quản lý chất lượng, hệ thống bảo hành rộng khắp cả nước,… đặc biệt có giá cực tốt , vậy bạn sẽ mua chiếc điện thoại đó chứ ???

Bảng giá bán chính thức điện thoại Vsmart Vinsmart

Bảng giá bán chính thức điện thoại Vsmart Vinsmart

VinSmart Việt Nam cho ra đời 4 mẫu điện thoại dự kiến ra mắt vào ngày 14/12 tới: Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+, Vsmart Joy 1 và Vsmart Joy 1+ cho người dùng đa dạng sự lựa chọn. Về Cấu hình được đánh giá là không hề thua kém bất kỳ một chiếc điện thoại quốc tế nào đang có trên thị trường ở phân khúc tầm trung. Thiết kế tinh tế mặt kính hiển thị vô cực sang trọng, camera kép cho ảnh hiện đại và sắc nét, bền bỉ cho cả ngày dài trải nghiệm,…. và bộ vi xử lý mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Vừa đáp ứng nhu cầu cá nhân, vừa góp phần đưa Việt Nam sánh vai với các quốc gia khác, điện thoại thông minh VSmart là sản phẩm đáng nhận được sự yêu thích và tin dùng của người Việt.

Rất đông khách hàng đã đến trải nghiệm và đặt mua điện thoại VSmart trong ngày ra mắt

Rất đông khách hàng đã đến trải nghiệm và đặt mua điện thoại VSmart trong ngày ra mắt

Đến đây có thể thấy tập đoàn Vingroup đang không ngừng lớn mạnh, nâng cao tầm vóc, khẳng định tên tuổi bằng việc đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh – dịch vụ – sản xuất của mình. Thành lập công ty điện thoại VinSmart có thể nói là hướng đi dài hạn trong định hướng của tập đoàn này khi đứng trước nền công nghiệp ngày càng tiên tiến và hiện đại của nước nhà.Chia sẻ bài viết :