Xe máy điện Klara Vinfast ? Đánh giá và bình chọn

Rate this post

Sáng 9/9, xe điện mang logo VinFast xuất hiện tại sảnh một văn phòng. Theo nguồn tin của từ báo VnExpress, đây là bản gần hoàn chỉnh của mẫu xe điện sắp ra mắt. Xe gắn logo chữ V ở mặt nạ trước, hai bên sườn có chữ Klara, có thể là tên xe. Cụm đèn pha thiết kế hình kim cương cách điệu. Đèn xi-nhan đặt bên dưới mặt nạ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tại đây vềxe máy điện vinfast klara (theo PV).

Mẫu xe máy điện Klara VinFast (theo PV)

Mẫu xe máy điện Klara VinFast (theo PV)Với thông số khá ấn tượng : Xe trang bị phanh đĩa phía trước, vành đúc. Yên đặt khá thấp, kiểu dáng có vẻ phù hợp khách hàng nữ giới. Với những ký kết hợp tác với các thương hiệu lớn về lĩnh vực xe điện, nhiều khả năng Klara sẽ sử dụng động cơ điện do Bosch sản xuất, pin được cung cấp bởi LG Chem.

Theo những gì đã cam kết là sau 1 năm sẽ cho ra mắt dòng xe máy điện, thì với sự xuất hiện của mẫu xe máy điện Klara thể hiện tiến độ dự án đang rất tốt.

Lộ trình kế hoạch cho ra sản phẩm tại tổ hợp sản xuất ô tô xe máy Vinfast

Lộ trình kế hoạch cho ra sản phẩm tại tổ hợp sản xuất ô tô xe máy Vinfast

Tập đoàn Bosch không xa lạ với những người tìm hiểu về xe điện tại Việt Nam, trước khi hợp tác với VinFast, tập đoàn này cũng đã cung cấp động cơ cho xe điện của một doanh nghiệp tại Hà Nội, để sản xuất xe đại trà. Trong khi đó, LG Chem là đối tác chính cung cấp pin cho các dự án xe máy điện, ôtô điện và điện thoại di động do tập đoàn Vingroup sản xuất.

Như vậy, sau khoảng một năm công bố kế hoạch sản xuất ôtô, xe máy điện, các sản phẩm của VinFast đã dần lộ diện đúng kế hoạch. Tháng 10 tới, thương hiệu xe Việt sẽ tham dự triển lãm xe Paris với hai mẫu ôtô.

Đánh giá xe máy điện Klara : đang cập nhật …

Bảng giá xe máy điện Klara : Đang được cập nhật …Chia sẻ bài viết :

Sản phẩm bán chạy