Xe máy điện VinFast Klara cháy hàng ngày ra mắt

5 (100%) 1 vote

Sau khi ra mắt vào chiều qua tại Công viên Thống Nhất, hàng nghìn chiếc xe máy điện VinFast Klara đã được bán cho khách hàng.

Chiều qua (20/11), trong khuôn khổ lễ ra mắt các mẫu ôtô và xe máy điện VinFast, mẫu xe máy điện Klara đã chính thức được bán ra thị trường.

Trước khi ra mắt, Klara đã được người tiêu dùng đánh giá khá cao. Tuy nhiên, ngay bản thân các nhân viên VinFast cũng bất ngờ vì số lượng khách hàng ký hợp đồng mua xe quá đông.

Chia sẻ trên Thethao247, một nữ khách hàng tham gia sự kiện cho biết số lượng khách hàng có mặt tại gian hàng giao dịch của xe máy điện VinFast Klara luôn trong tình trạng quá tải.

Xe máy điện Vinfast Klari ngày ra mắt

Xe máy điện Vinfast Klari ngày ra mắt

Chị T, một người đã đặt mua chiếc Klara ngay tại sự kiện, cho hay chị đã có mặt từ rất sớm nhưng vẫn phải chờ đến gần 2 tiếng đồng hồ để xếp hàng làm thủ tục đặt cọc chiếc xe máy điện này cho mình. Sau khi chị đặt cọc xong, toàn bộ số xe máy điện Klara có ở công viên lúc đó đã được bàn giao hết.
Lý giải cho điều này, một nhân viên bán hàng của VinFast cho biết trong buổi mở bán chiều qua, số lượng người mua xe tại sự kiện tăng đột biến nên toàn bộ số xe máy điện Klara có ở công viên liên tục được bàn giao tới tay người mua, nhanh đến mức chỉ một lúc sau đã không còn một chiếc nào ở đó nữa. Những khách hàng đặt mua sau sẽ được giao xe vào sớm nhất là 25/11 hoặc sang tháng 12.

Đáng chú ý, cho tới tận 10h đêm, lượng khách đến các quầy giao dịch của VinFast trong Công viên Thống nhất vẫn tiếp tục kéo dài.

Một trong những khách hàng đầu tiên đặt mua thành công xe máy điện Klara ngay tại sự kiện

Một trong những khách hàng đầu tiên đặt mua thành công xe máy điện Klara ngay tại sự kiện

Dân Việt dẫn lời đại diện của VinFast cho biết: “Theo kế hoạch thì lễ ra mắt và mở bán sẽ kết thúc vào lúc 21h. Thế nhưng, cho đến thời điểm 22h đêm chúng tôi vẫn chưa thể đóng cửa bởi lượng khách hàng đến mua vẫn rất lớn”.
Mẫu xe máy điện Klara được sản xuất tại tổ hợp nhà máy VinFast Hải Phòng. Xe có 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp.

Theo công bố của VinFast, ở giai đoạn đầu hãng áp dụng chính sách giá “3 không” gồm không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lãi. Giá bán lẻ mẫu xe máy điện Klara trong giai đoạn ưu đãi này là 35 triệu đồng cho phiên bản cao cấp, thấp hơn 22 triệu đồng so với giá gốc và 21 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, thấp hơn giá gốc 13 triệu đồng.

Klara có thiết kế và khả năng vận hành tương đương một số mẫu xe máy tay ga bán chạy trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, mẫu xe này còn được trang bị nhiều tiện ích hiện đại như kết nối smartphone, kết nối internet 3G, định vị GPS, hệ thống chống trộm, hệ thống điện chống bụi và nước…

Ngoài mẫu xe máy điện Klara rất đắt khách, đại diện VinFast cũng cho biết đã có những khách hàng đặt mua 1 trong 3 mẫu ôtô do hãng sản xuất. Các mẫu ôtô SUV Lux A2.0, Lux SA2.0, Sedan VinfastFadil sẽ chính thức được giao đến tay người tiêu dùng kể từ quý II/2019.Chia sẻ bài viết :

Sản phẩm bán chạy